0902979648

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Thành Trung xin gửi lời chúc mừng đến Ban Giám đốc, Chúc các quý công ty phồn vinh và thịnh vượng.

Dưới thương hiệu TT Ex-Trans, chúng tôi tập trung vào các dịch vụ vận chuyển và xuất khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này, chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh và hữu ích góp phần vào sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của chính các tập đoàn trong nước và trên toàn thế giới, chẳng hạn như Hansae, Pactra, Vinamilk, Coca Cola, Unilever … Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của các đối tác cũng là của chúng tôi.

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn được đi cùng bạn đến tất cả các giai đoạn phát triển và chúng tôi cam kết phấn đấu đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thành Trung hy vọng sẽ hợp tác với công ty của bạn trong tương lai.

Trân trọng!

Director

LE QUOC NGOC TUYEN
Mô Tả Ngắn Về Chúng Tôi
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Thành Trung 
Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2011, có trự sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 125 người.
Sở hữu đội xe  tải 75 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn, 32 đầu kéo container. Thành Trung đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của khách hàng 150 đến 160 tấn mỗi ngày đạt khoảng 4800 tấn mỗi tháng, số lượng container vận chuyển hàng ngày có thể đáp ứng 50 đến 60 container trong một ngày, tổng số container vận chuyển trong tháng có thể đáp ứng sấp sỉ 1.800 cont. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm vận tải và quản lý các mặt hàng may mặc với chính sách an ninh hàng hóa được kiểm soát một cách chặt chẽ từ tuyến đường của tài xế thông qua GPS, kiểm soát việc đóng hàng bằng hệ thống kiểm soát seal chì niêm phong, hệ thống camera trong thùng xe…
Dưới thương hiệu TT Ex-Trans, chúng tôi tập trung vào dịch vụ giao nhận – vận tải và xuất nhập khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi mang đến những giải pháp logistics hoàn thiện, hữu ích đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác được tin tưởng bởi các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như Hansae, Pactra, Vinamilk, Coca Cola, Unilever…
Chúng tôi hiểu rằng thành công của đối tác cũng chính là thành công của doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi trong giai đoạn tiếp theo là sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi mong được đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường phát triển và cam kết sẽ phấn đấu không ngừng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Thành Trung hy vọng được hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.
Trân trọng kính chào!
Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận – vận tải và xuất nhập khẩu tại Việt Nam, TT Ex-Trans mang đến những giải pháp chuyên nghiệp về logistics trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín trên phạm vi toàn châu Á.

Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics hiệu quả, chuyên nghiệp.

Chú trọng việc xây
dựng mối quan hệ
đối tác lâu dài
Quy trình an ninh
chặt chẽ đảm bảo an
toàn cho hàng hóa
Nguồn nhân lực dồi dào
với gần 150 nhân viên và
tài xế giàu kinh nghiệm
Nguồn lực tài chính
vững mạnh với vốn
điều lệ 20 tỷ đồng

Lý Do Tại sao TT-Ex Trans Là Đối Tác Mà bạn Tìm Kiếm.

TT – Ex Trans Chúng Tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, được áp dụng công nghệ kĩ thuật vào quản lý vận chuyển giúp tiếp kiệm thời gian và cả chi phí của khách hàng.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

90%

Công Nghệ Quản Lý

95%

Phương Tiện Đa Dạng

85%
CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC LOGISTICS VỚI NHIỀU  KINH NGHIỆM

Trao Đổi với khách Hàng

Chúng tôi chú ý đến quy tắc chất lượng của khách hàng yêu cầu và quy định về kho. Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi lại các lời đóng góp để cung cấp chất lượng dịch vụ tối ưu.

Đóng gói và Xử Lý

Chúng tôi có các công cụ cần thiết hỗ trợ cho việc nâng hàng và xuống hàng, để đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vận Chuyển An Toàn

Với tinh thần tránh nhiệm cao và nghiêm ngặt, quy trình làm việc khoa học. Chúng tôi mạng đến sự an tâm về sự an toàn của hàng hóa.

Ứng biến với mọi vấn đề

Là một công ty vận tải có kinh nghiệm, TT Ex-Trans đã hoàn thiện và tối ưu hóa phương pháp, thủ tục giải quyết và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bàn giao lại thủ tục giấy tờ và hàng hóa

Tất cả hàng hóa và giấy tờ sẽ được bàn giao trực tiếp không bị hư hại nhân viên với thái độ nhiệt tình, làm việc hiệu quả cung với sự tập chung cao.

QUY TRÌNH AN NINH CHẶT CHẼ

Với quy trình an ninh bao gồm 3 giai đoạn được nghiên cứu kỹ càng, TT Ex-Trans hạn chế đến mức tối thiểu các nguy cơ mất cắp, hư hỏng có thể xảy ra và đảm bảo tính toàn vẹn cho hàng hóa.

Bên cạnh đó, trong quá trình chúng tôi còn chú ý đến việc cải tiến và điều chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất trong quy trình an ninh nhằm hướng đến một giải pháp hoàn thiện, phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

GIAI ĐOẠN 1

GIAO NHẬN HÀNG HÓA

GIAI ĐOẠN 2

KIỂM TRA – XỬ LÝ DỮ LIỆU

GIAI ĐOẠN 3

LẬP BÁO CÁO TÌNH TRẠNG DỮ LIỆU

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GPS TRONG QUẢN LÝ

TT Ex-Trans áp dụng công nghệ định vị GPS trên toàn hệ thống giao nhận giúp tối ưu lộ trình vận chuyển.Các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe

BÃI XE & ĐỘI NGŨ ĐƯỢC ĐÀO TẠO HẰNG TUẦN

Với đội ngũ thường xuyên được đào tạo và chia sẽ kinh nghiệm với nhau, TT Ex-Trans mang đến cho bạn một đội ngũ dịch vụ nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm, giúp xử lý nhanh các tính huống trong mọi vấn đề.

image
image
image
image
image
image
image
image
image

0909.525.648