DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

BẮC TRUNG NAM

Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng tại Việt Nam những năm gần đây. Cùng với sự gia tăng các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc có sự phát triển bùng nổ, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đường dài bắc nam. Nhằm cung cấp cho thị trường dịch vụ vận chuyển toàn quốc chất lượng cao chuyên nghiệp. Thành Trung với cơ sở vật chất và phương tiện sẵn có, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành logitics, phục vụ nhiều khách hàng lớn và nhiều điểm giao nhận trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam với nhiều tiện ích, giao nhận tận nơi, giá cả phải chăng.

Với nhiều phương tiện và đa dạng của các loại phương tiện vận chuyển. Chúng tôi đáp ứng tất vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ các loại hàng hóa kích thước nhỏ, các loại hàng hóa cồng kềnh đến container. Là nhà vận chuyển chuyên nghiệp cho nhiều đối tác lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn lấy chử tín lên hàng đầu, luôn đặt sự an toàn và đúng thời gian giao hàng cho hàng hóa của khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho các dịch vụ gửi hàng bắc nam. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ vận chuyển toàn quốc, đội xe mạnh với nhiều loại xe. Thành trung luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin khi gửi hàng.

THÀNH TRUNG luôn cam kết:

• Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
• Giá cả dịch vụ cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài.
• Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, gửi báo giá nhanh chóng, chính xác nhất.
• Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan …
• Miễn phí tra cứu quá trình vận tải hàng hóa …….

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  VĂN PHÒNG CHÍNH

  77 Đào Duy Anh, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  +84 909 44 67 68

  ttextrans@thanhtrungcorp.com.vn

DỊCH VỤ CỦA TT EX-TRANS

 • VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  LÀ ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN GIÀU KINH NGHIỆM

  Là một công ty vận tải với nhiều năm kinh nghiệm, TT Ex-Trans đã hoàn thiện và tối ưu cách thức, quy trình khắc phục và xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển.

  QUY TRÌNH AN NINH CHẶT CHẼ

  Với quy trình an ninh bao gồm 3 giai đoạn được nghiên cứu kỹ càng, TT Ex-Trans hạn chế đến mức tối thiểu các nguy cơ mất cắp, hư hỏng có thể xảy ra và đảm bảo tính toàn vẹn cho hàng hóa.

  THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TỐI ƯU

  Đối với các doanh nghiệp, thời gian còn giá trị hơn cả vàng bạc. Tiết kiệm được thời gian dù chỉ một phút cũng đã có thể giúp
  cho doanh nghiệp tiết kiệm hàng trăm triệu tiền chi phí nhân công, chi phí vận hành và chi phí cơ hội.

  ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM HIỆN ĐẠI

  Tất cả các phương tiện vận chuyển của TT Ex-Trans đều được THEO DÕI – GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN BẰNG PHẦN MỀM QUA THIẾT BỊ GPS. Vị trí thực tế của phương tiện vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục mỗi 30s

  ĐỘI NGŨ TÀI XẾ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

  Đội ngũ tài xế của TT Ex-Trans được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc điều khiển các phương tiện vận tải quy mô lớn. Chúng tôi đã xây dựng một quy trình vận chuyển an ninh hàng hóa cho các tài xế bao gồm: lệnh điều xe, nhật ký hành trình và sơ đồ đóng hàng

  ĐÁP ỨNG NHU CẦU VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG

  TT Ex-Trans hiện đang có tổng cộng 107 đầu xe đời mới (từ 2011 đến 2016), đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển với quy mô lớn và liên tục của khách hàng.

 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  TRÁCH NHIỆM

  Chịu trách nhiệm trước khách hàng về điều kiện kinh doanh và hoạt động;

  HOẠT ĐỘNG

  Phương trâm hoạt động: Luôn luôn lắng nghe; Tôn trọng khách hàng;

  PHỤC VỤ

  Đội ngũ nhân viên uy tín, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tin cậy, luôn làm hài lòng quý khách

 • LIÊN HỆ

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận – vận tải và xuất nhập khẩu tại Việt Nam,TT Ex-Trans mang đến những giải pháp chuyên nghiệp về logistics trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được yêu cầu từ Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi cho những liên hệ có thông tin chính xác và rõ ràng sớm nhất có thể.

   Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được yêu cầu từ Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi cho những liên hệ có thông tin chính xác và rõ ràng sớm nhất có thể.

   HOTLINE
   (+84) 909 44 67 68

   EMAIL
   ttextrans@thanhtrungcorp.com.vn